VỀ CHÚNG TÔI

Cuộc sống hiện đại với nhiều bận rộn và áp lực  khiến cho nhu cầu nhâm nhi các món ăn vặt trong giờ làm việc, hay trong những lúc giải lao, thư giãn ngày càng cao. Ăn vặt lành mạnh giúp ổn định lượng đường trong máu,  bổ sung  năng lượng kịp thời  cho cơ thể,  kiểm soát tâm trạng, tăng khả năng tập trung và sự tỉnh táo. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những món ăn vặt vừa ngon, sạch, lành mạnh  sẽ  mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hiểu được nhu cầu đó, Mailey luôn tập trung vào việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm ăn vặt ngon, sạch nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Các sản phẩm snack của chúng tôi được xuất từ những nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất, kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm,

Là một nhà sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp nhất. Vì vậy, chúng tôi luôn  không ngừng học hỏi, nghiên cứu, cải tiến sản xuất, đồng thời phát triển thị trường, xây dựng các kênh phân phối  đa dạng từ thành thị đến nông thôn. Hiện nay, các sản phẩm của Maliey đã có mặt tại các hệ thống siêu thị tiện lợi như GS25, 7- Eleven, hệ thống chuỗi café Ông Bầu và được phân phối bởi các đối tác trên toàn quốc.

 

Tầm nhìn :

Trở thành công ty tiên phong  sử dụng công nghệ mới trong lĩnh vực snack hải sản tại Việt Nam

Sứ mệnh :

  • Tạo ra một thế hệ snack mới không chỉ tiện dụng mà còn bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng.
  • Nâng cao giá trị của nguồn lợi thủy sản và nông sản  Việt Nam , không chỉ xuất khẩu thô mà còn xuất khẩu dạng chế biến

Tiêu chí của chúng tôi:

Sử dụng nguồn nguyên liệu tươi ngon nhất  :
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ những nguồn nguyên tiệu tươi ngon, chọn lọc từ những nhà cung cấp uy tín. Đồng thời,chúng tôi còn sử dụng  nguồn nguyên liệu nhập khẩu.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU CHỌN LỌC

Sử dụng nguồn nguyên liệu chọn lọc trong nước và nguyên liệu nhập khẩu

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Công nghệ sản xuất được nghiên cứu kĩ lưỡng và cải tiến không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

Tất cả các khâu của quá trình sản xuất đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CHẶT CHẼ

Tất cả các khâu của quá trình sản xuất đều được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo đúng quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm.

CẢI TIẾN KHÔNG NGỪNG

Chúng tôi luôn quan tâm đến việc đầu tư nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và cải tiến công nghệ để nâng cao chất lượng sản phẩm

DỊCH VỤ TẬN TÌNH

Luôn quan tâm đến lợi ích của người tiêu dùng và đối tác khách hàng.