LƯU Ý KHI KINH DOANH ĐỒ ĂN VẶT

Buôn bán kinh doanh vỉa hè ngày càng bị siết chặt, và mới đây nhất là vụ ra quân “dẹp loạn” vỉa hè khá gay gắt và quyết liệt ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh cũng đủ cho chúng ta thấy kinh doanh vỉa hè sẽ sớm chấm dứt, và thay vào đó người kinh doanh cần tìm ra hướng tiếp thị mới để tiếp cận khách hàng nếu muốn bán đồ ăn vặt thành công.

Kết quả hình ảnh cho kinh doanh với vốn ít

Vốn nhỏ cho hiệu quả lớn. Nguồn: Internet 

Một hướng đi mới mà hầu như các bạn trẻ ngày nay đang tiếp cận là hướng đến thi trường online. Chúng ta sẽ bắt đầu từ chính Facebook cá nhân của mình, sau đó là Fanpage, Zalo, các trang chia sẻ địa điểm ăn uống cộng đồng như Lozi, Foody, và bắt đầu tạo một website những món ăn vặt bán online để SEO/chạy quảng cáo và thu hút khách hàng.

Do đó, bạn nên tìm các nguồn hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc các sản phẩm đã có mặt trên thị trường nhiều năm để bạn có thể an tâm kinh doanh lâu dài, đừng chạy theo lợi nhuận mà lựa chọn phân phối các sản phẩm không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hàng trôi nổi trên thị trường như vậy ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng rất nhiều.Cách xác định nhà cung cấp ( nhà sản xuất) sản phẩm ăn vặt có uy tín chất lượng hay không thì mình đã có chia sẻ trong bài http://mailee.com.vn/nhung-dieu-can-luu-y-khi-mua-san-pham.html và bài http://mailee.com.vn/phan-biet-hang-gia-thong-qua-ma-vach.html, đó là 2 cách mà bạn có thể xác định nhà sản xuất có đủ điều kiện kinh doanh mặt hàng thực phẩm và sản phẩm có phải là hàng nhái hoặc hàng giả hay không?

Ngoài ra, nếu bạn có đam mê nấu ăn, có thời gian để chế biến món ăn vặt thì bạn hãy chon một vài sản phẩm ăn vặt hot trên thị trường sau đó lựa chọn nguyên vật liệu an toàn sức khỏe, tự tay chế biến và livestream hoặc chụp ảnh thật bắt mắt đăng lên mạng.

Đó là những lưu ý khi kinh doanh sản phẩm ăn vặt online, mong bài chia sẻ của mình sẽ giúp ích cho các bạn!

Chúc các bạn thành công trên con đường kinh doanh của mình!

– Trúc Ngân-

Share this post