Bánh nếp chà bông

Thành phần bao gồm: Nếp ( 90%), chà bông heo ( 6%), đường, muối i-ốt, chất điều vị: monosodium glutamate ( E621)

Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay, không cần chế biến lại.

Thông tin cảnh báo: Không sử dụng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Sản xuất tại: Việt Nam.

 

 

  • Chi tiết sản phẩm

Mô tả

Bánh nếp chà bông Mailee được nghiên cứu và phát triển dựa trên nguồn tài nguyên bản địa, được làm 100% thủ công, tỉ mỉ từng chi tiết với mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm mới về lúa nếp Việt Nam.

Thành phần hoàn toàn tự nhiên, nói không với hóa chất và chất bảo quản, Mailee chắc chắn đây sẽ là một trong những sản phẩm tuyệt vời trong ngành chế biến nông sản Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Thành phần bao gồm: Nếp ( 90%), chà bông heo ( 6%), dầu thực vật ( dầu đậu nành, dầu cọ), đường, muối i-ốt, ớt, chất điều vị: monosodium glutamate ( E621).

Hướng dẫn sử dụng: Dùng ăn ngay, không cần chế biến lại.

Thông tin cảnh báo: Không sử dụng cho người dị ứng với các thành phần của sản phẩm.

Sản xuất tại: Việt Nam.