Cá chỉ vàng tẩm mè hũ 140g

Mã sản phẩm: 16XAKHU

Cá chỉ vàng tẩm mè Mailey  được sản xuất với công nghệ hiện đại, lưu giữ được hương vị của đặc sản cá chỉ vàng, kết hợp với vì béo của mè, vị cay của ớt và gia vị được tẩm ướp theo công thức đặc biệt, rất thích hợp với khẩu vị của người Việt.

Cá chỉ vàng là một loại cá đặc sản, có chất lượng thịt rất ngon và có giá trị kinh tế cao.

Cá chỉ vàng được chế biến thành nhiều món ngon, nhưng ngon nhất vẫn là cá chỉ vàng tẩm gia vị phơi khô rồi chiên hoặc nướng. Với công nghệ sản xuất hiện đại, Mailee đã đưa sản phẩm lên một tầm cao mới, snack cá chỉ vàng tẩm mè nướng ăn liền, không cần qua chế biến thêm, không những thơm ngon mà còn rất tiện dụng.

Thành phần: Cá chỉ vàng tươi, mè, gia vị ( muối, ớt, đường).

Hướng dẫn sử dụng:

- Dùng ăn liền không cần chế biến thêm

- Dùng làm món  nhâm nhi với bia

- Cá chỉ vàng tẩm mè  Mailey cũng rất thích hợp để ăn với cơm, cháo.

 

Khối lượng tịnh: 140 g 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Cá chỉ vàng tẩm mè Mailey được sản xuất từ cá chỉ vàng tươi, với công nghệ chế biến độc đáo của Mailee, lưu giữ được vị ngọt tự nhiên của cá chỉ

- Cá chỉ vàng tẩm mè được nướng, không chiên nên không gây ngấy dầu. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi thưởng thức cá chỉ vàng tẩm mè nướng. Từng miếng cá dẻo dẻo, cay cay, cùng với vị béo của mè, ăn một miếng là muốn ăn thêm. 

- Cá chỉ vàng tẩm mè Mailey đã được kiểm nghiệm, công bố và chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm có thể cung ứng, tiêu thụ trên thị trường.

- Sản phẩm dạng ăn liền, rất tiện dụng cho những chuyến dã ngoại, hoặc nhâm nhi cùng bạn bè. 

- Cá chỉ vàng tẩm mè được đóng gói nhỏ 20gr rất tiện dụng, chỉ cần xé bao và thưởng thức. 

 

0906354648