Gạo lứt cháy tỏi gói 150g

Mã sản phẩm: 17VAART

Cốm gạo lứt cháy tỏi Mailey được sản xuất từ 100% gạo lứt huyết rồng và tỏi nguyên chất. Với công nghệ và bí quyết sản xuất riêng biệt, Mailey đã tạo ra một sản phẩm thơm ngon, giàu giá trị dinh dưỡng.

Cốm gạo lứt cháy tỏi phù hợp với người ăn kiêng và ăn chay, đồng thời cũng là món ăn vặt hấp dẫn cho cả người lớn và trẻ em.

 

 

Thành phần: gạo lứt huyết rồng, tỏi, gia vị

Đóng gói:

Cốm gạo lứt cháy tỏi Mailey được đóng túi zip  150gr tiện dụng, thích hợp mang đi làm, đi chơi, khi dùng không hết có thể kéo khóa túi lại , sản phẩm vẫn giữ được độ giòn và hương vị.

 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Cốm gạo lứt cháy tỏi Mailey có chất lượng nổi trội nhờ bí quyết công nghệ sản xuất đặc biệt của Mailee.Từng hạt gạo lứt giòn tan, thấm đều gia vị, hòa quyện với hương thơm của tỏi,vị ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay, ăn một miếng là muốn ăn thêm .

- Sản phẩm được đóng túi zip 150 gr tiện dụng, thích hợp mang đi làm, đi du lịch, khi dùng không hết có thể khóa túi zip kín lại, sản phẩm vẫn giữ được độ giòn và hương vị ban đầu

- Hạn sử dụng 6 tháng, nên bạn yên tâm không lo sản phẩm hết hạn. 

- Cốm gạo lứt cháy tỏi Mailee  rất thích hợp cho các  khách hàng đang muốn tìm nguồn hàng để phân phối cho các cửa hàng tạp hóa, trạm dừng chân, món ăn chay,  các khách hàng đang kinh doanh online hoặc các bạn đang muốn khởi nghiệp từ kinh doanh online đang mong muốn tìm kiếm một sản phẩm vốn ít, thị trường rộng, dễ tiêu thụ, lợi nhuận cao.

- Mailee là nhà máy sản xuất trực tiếp nên giá cả luôn cạnh tranh và chất lượng được đảm bảo và kiểm soát chặt chẽ. 

0906354648