Rong biển kẹp hạt

Mã sản phẩm: 87RLMGF

Lá rong biển Hàn Quốc kết hợp cùng các loại hạt tạo ra một món ăn vặt vô cùng thơm ngon, lại mang nhiều giá trị dinh dưỡng.

Rong biển kẹp hạt có thể dùng để ăn chơi, ăn chay hoặc ăn kiêng.

Thành phần: rong biển Hàn Quốc, gạo lứt, hạnh nhân lát, hạt bí xanh, hạt điều…

Lá rong biển kẹp bên trong các loại hạt dinh dưỡng rồi đem sấy giòn. Khi cắn vào thanh rong biển kẹp hạt, ta cảm nhận được lớp vỏ rong biển giòn tan, hòa quyện cùng vị bùi bùi của nhân hạt và vị đậm đà mặn ngọt vừa phải của lớp sốt đặc chế.

Rong biển có những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe như đẩy lùi sự tấn công của những tế bào ung thư, tăng cường chức năng tuyến giáp, cung cấp khoáng chất, chất xơ giúp cho hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất. Rong biển cũng giúp cải thiện sức khỏe tim mạch, ổn định huyết áp, đào thải những độc tố nguy hiểm cho sức khỏe đồng thời thanh lọc cơ thể tốt nhất.

Những bạn đang theo đuổi chế độ ăn Eat-clean hay Healthy, không còn xa lạ gì với tác dụng cũng như lợi ích của các loại hạt đem lại. Hạt dinh dưỡng, là một phần của chế độ ăn uống lành mạnh, giúp giảm lượng đường trong máu, cholesterol và huyết áp. Hạt là nguồn chất xơ dồi dào, chứa chất béo lành mạnh, nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa quan trọng. 

Gạo lứt có hàm lượng chất xơ cao nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp kiểm soát lượng đường trong máu, giảm các cholesterol xấu. Gạo lứt cung cấp calo ít, điều này sẽ giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh chóng để kiểm soát calo và cân nặng hiệu quả.

Rong biển kẹp hạt có thể dùng để ăn chay. Sản phẩm sấy giòn nên không có dầu mỡ, ít ngọt, cực kỳ healthy nên cũng phù hợp với các bạn đang trong chế độ ăn kiêng nhưng lại thèm ăn vặt.

Rong biển kẹp hạt Mailey đóng từng túi riêng tiện dụng, giúp giữ được độ giòn lâu của sản phẩm.

0906354648