Da cá trứng muối hũ 180 g

Mã sản phẩm: 25WISNB

Da cá trứng muối  là một món ăn vặt nổi tiếng xuất phát từ Singapore được Mailee nghiên cứu và sản xuất thành công. 

Da cá sau khi được xử lý sạch sẽ được chiên giòn tan, phủ lên một lớp gia vị trứng muối đặc trưng. Hương vị hòa quyện hoàn hảo đến kỳ lạ. Không còn vị tanh của da cá, cũng không có vị tanh của trứng ,tất cả chỉ còn lại hương vị thơm lừng, béo ngậy, giòn tan mà một khi đã bắt đầu ăn, bạn sẽ không dừng lại được cho đến miếng cuối cùng.

 

 

Thành phần: Da cá, trứng muối, đường, muối, chất điều vị ( E621), bơ thực vật, lá cà ri, ớt

Đóng gói: Hũ 180g

Da cá trứng muối Mailee là sự kết hợp độc đáo giữa da cá giòn tan và trứng muối thơm ngọt béo bùi, và lá cà ri thơm nồng, kích thích tối đa vị giác. Da cá được sấy giòn rụm được cắt miếng vừa ăn. Lớp trứng muối bao phủ bên ngoài mặn mặn, ngọt ngọt vừa bùi béo, vừa đậm đà.  Ngoài vị giòn rụm gây cảm giác thích thú, hương vị thơm ngon thì da cá trứng muối Mailee còn là một món ăn vặt lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

- Da cá cung cấp nguồn protein, omega 3 tốt cho sức khỏe. Tiêu thụ axit béo omega 3 trong da cá có thể góp phần bảo vệ tim mạch. Đặc biệt, trong da cá chứa hàm lượng collagen rất ca nên ăn da cá sẽ giúp làn da khỏe mạnh và tốt cho xương khớp của bạn. 

-Trứng muối cung cấp hàm lượng protein và vitamin B2 giúp làm tăng quá trình trao đổi chất của các cơ quan miễn dịch, giúp gan hoạt động tốt hơn. Ngoài ra, trứng muối còn chứa  vi chất lecithin và sắc tố vàng (vitellolutein), có lợi cho hoạt động của não bộ và mắt. 

Mailee - Nhà sản xuất da cá trứng muối uy tín, chất lượng

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm khô ăn liền, Mailee đã nghiên cứu và sản xuất thành công snack da cá trứng muối với chất lượng thơm ngon.
- Nhà máy Mailee được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại, có thể cung cấp da cá trứng muối với số lượng lớn và giá cả rất cạnh tranh 
- Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào và trong quá trình sản xuất 
- Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và kiểm nghiệm, công bố chất lượng theo quy định. 

 

0906354648