Rong biển sấy khô có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ như: Chất bột đường, chất xơ, các vitamin A, C, B2, ... và chất khoáng.
Phần lớn lượng calo trong loại rau biển này đến từ carbohydrate - mỗi khẩu phần có 3g. Tuy nhiên, bạn cần nhiều hơn thế trong kế hoạch bữa ăn này, vì vậy hãy cân nhắc ăn rong biển với một loại thực phẩm có chứa hàm lượng carbohydrate lành mạnh, chẳng hạn như cơm, để đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bạn là 225 đến 325 gam. Như vậy, bạn cũng hấp thụ 1g protein, tương đương 1,7 đến 2,1% lượng tiêu thụ lý tưởng.
Bên cạnh đó rong biển sấy khô còn chứa các chất dinh dưỡng khác bao gồm rong biển khô trong chế độ ăn uống của bạn giúp bạn tiếp cận với nguồn cung cấp vitamin B-6 tốt, với 30% lượng bạn cần mỗi ngày; vitamin này rất quan trọng đối với sức khỏe và chức năng của não. Thực phẩm này cũng cung cấp 22% lượng kali và 17% lượng sắt mà cơ thể bạn cần hàng ngày. Bạn cũng sử dụng rong biển khô nhằm giúp bổ sung ít canxi, magiê, phốt pho, kẽm, đồng, vitamin A, thiamin, riboflavin, vitamin E, niacin và vitamin B-12.