1. Cách phân biệt mực khô thật - giả
Các bạn có thể xem lại bài viết theo link này nhé: HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT MỰC KHÔ THẬT - GIẢ
2. Các làm khô mực nướng BBQ
a) Nguyên liệu
b) Cách làm
Bước 1: Sơ chế khô mực trước khi khô mực tẩm gia vị
Bước 2: Nướng và làm mềm khô mực
Lưu ý trở mực đều tay và không nên nướng quá lâu sẽ làm cho mực bị khô cứng, rất khó làm mềm.
Bước 3: Tẩm ướp gia vị cho khô mực
Bước 4: Sấy để khô mực không bết dính
MẸO: Nếu nhà bạn có nồi chiên không dầu thì sẽ tiện hơn. Chỉ cần nướng khô mực trong nồi chiên không dầu với nhiệt độ 160 độ C trong 5 phút. Lấy mực, trải ra khay một lớp mỏng để cho mực nguội và thưởng thức
Nơi bán mực cán nướng BBQ
Mailee hiện là nhà sản xuất Mực nướng BBQ và Mực nướng xe BBQ thương hiệu Mailey - với hệ thống nhà phân phối trên khắp các tỉnh thành. Mailee cam kết 100% cung cấp các sản phẩm với chất lượng đảm bảo vệ sinh ATTP, không chất phụ gia độc hại.
Bên cạnh đó, Mailee còn có những chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho khách mua hàng sỉ.
* Thông tin liên hệ